Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

Chính sách

Trang chủ / Chính sách

Chính sách kiểm hàng

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

gaotuoimoingay.com luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn.

Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website gaotuoimoingay.com, gaotuoimoingay.com sẽ gửi email để thông báo tới Quý Khách, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công và gọi điện xác nhận đơn hàng

1. Giao nhận hàng hóa -  Kiểm hàng trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

2. Chính sách hoàn trả

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, gaotuoimoingay.com sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý:

- Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua hotline: 0968 64 39 39 để được hỗ trợ.

- Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, gaotuoimoingay.com rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

- Thời hạn hoàn trả: 1 - 3 ngày sau khi nhận sản phẩm

- Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua: gửi trả tại cửa hàng hoặc gửi sản phẩm đến cửa hàng

- Cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này: Chi phí tuỳ theo chi phí thực tế