Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Trong cuộc sống chúng ta nghe nói thịt tươi, cá tươi, rau tươi….Vậy đã bao giờ bạn nghe “GẠO TƯƠI” chưa?.

Có lẽ những ai đã trải qua tuổi thơ gắn với những vùng quê ở cả 3 miền tổ quốc. Nhớ những ngày mùa rộn ràng cả thôn xóm, từng hạt lúa thơm vàng phơi trên sân, trên cánh đồng và trên những con đường thôn quê....Và ở đâu đó trong thôn, luôn có một vài nhà máy xát gạo mini đang chờ đón từng bao lúa đem đến.

Như một phong tục hàng ngàn năm để lại, ngay cái ngày đầu mùa gặt, nhà nhà chở từng bao” lúa mới” đến nhà máy xát gạo mini ấy, bên cạnh tiếng nổ inh tai của động cơ, từng hạt gạo tuôn ra còn nguyên mùi lúa mới, ấm nồng....Đó chính là “Gạo tươi”. Bữa cơm đầu mùa với vị ngọt ngào của gạo, dẻo và mùi hương thơm dịu của lúa mới vẫn in hằn trong tâm trí mỗi chúng ta đến tận ngày hôm nay.

Vậy có thể hiểu “GẠO TƯƠI” là gạo được xay xát và nấu ăn ngay, không lưu kho trong thời gian dài như gạo thông thường, không dùng chất bảo quản hay bất kỳ một loại hóa chất nào khác.

Tại Công ty TNHH ORGANIC THÁP MƯỜI, chúng tôi xay gạo từ lúa ngay khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng trong ngày. Và chúng tôi cam kết luôn đảm bảo độ tươi mới của gạo, để đem vị ngon và hương thơm của hạt gạo đầu mùa, hạt ngọc của trời đến với mỗi gia đình Việt.

Đặc biệt hơn nữa, ngoài chức năng đảm bảo độ tươi mỗi ngày của hạt gạo, khi chế biến gạo chúng tôi giữ lại hàm lượng cám từ 30%-70% tùy theo yêu cầu của khách hàng, gạo tươi còn cám có giá trị dinh dưỡng cao, vô cùng tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa một số bệnh, nhưng khi nấu cơm vẫn đảm bảo độ mềm dẻo của cơm mà không bị khô cứng như khi nấu gạo lứt./.

QUI TRÌNH SẢN XUẤT GẠO CỦA CÔNG TY TNHH ORGANIC THÁP MƯỜI.

Để đảm bảo giá trị cốt lõi của sản phẩm gạo là “Tươi và Mới”, Công ty chúng tôi áp dụng qui trình nghiêm ngặt từ khâu thu mua nguyên liệu; bảo quản; gia công và chế biến một cách nghiêm ngặt nhất.

- Gạo được chế biến “mỗi ngày”, theo số lượng đơn đặt hàng của Quí khách, không có gạo tồn kho/ hoặc khách hàng đến cửa hàng để trực tiếp yêu cầu và chứng kiến quá trình chế biến từ lúa nguyên liệu sang gạo.

- Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy trắng, chất bảo quản và chất tạo mùi.

- Nguồn lúa nguyên liệu được trồng bao tiêu tại các vùng nguyên liệu của Công ty/ thu mua tại các vùng trồng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu/ và phải là lúa mới, bảo quản đúng qui cách.

- Lúa được vận chuyển về của hàng chế biến và chế biến thành gạo tươi mỗi ngày.

- Đóng gói: Đóng gói hút chân không từng 01kg để khách hàng bảo quản tốt trong quá trình sử dụng!

- Để đảm bảo tính “mới” của gạo, nên tại mỗi thời điểm Công ty TNHH Organic Tháp Mười không cung cấp quá nhiều các loại gạo khác nhau, thông thường chỉ từ 2-3 loại gạo và được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: gaotuoimoingay.com để cập nhật thông tin đến quí khách hàng.

ĐẶC TÍNH CỦA GẠO TƯƠI CÒN CÁM (TỪ 30-70% CÁM)

- Không hề lưu kho nên thành phần dinh dưỡng được giữ lại tối đa, đặc biệt do còn giữ lại hàm lượng cám cao nên có giá trị dinh dưỡng vượt trội so với gạo trắng thông thường;

- Ngoài hàm lượng calo, protein như gạo thông thường, thì gạo còn cám sẽ giữ lại tối đa các vitamin và dưỡng chất mà gạo thông thường đã bị phá vỡ do quá trình tẩy trắng như: Niacin (B3), Thiamin (B1), Axit Pantothenic (B5), Pyridoxine (B6), Riboflavin (B2), Canxi, Kali, Mangan, sắt, Anthocyanin…

- Giữ được hương thơm tự nhiên và đặc trưng của từng giống lúa

- Do giữ lại hàm từ 30%-70% cám nên hàm lượng chất xơ cao hơn gạo thông thường;

- Màu gạo không trắng như gạo thông thường, thường có màu trắng ngà, khi nấu cơm màu không bắt mắt như cơm trắng.

- Do còn cám nên không thể để lâu trong điều kiện thông thường, nên sản phẩm được hút chân không từng kg, sử dụng ngon nhất trong vòng 03 tháng kể từ ngày sản xuất./.

Chứng nhận & giải thưởng

Chứng nhận khách hàng

Một số hình ảnh quy trình xay xát, đóng gói gạo tươi